Chuyên cung cấp bút bi chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay các loại văn phòng phẩm thường đóng vai trò quan trong đối với nhiều người, nhằm để phục vụ tốt trong công việc và học tập của họ. Và trong những đồ dùng đó, chúng ta không thể không nhắc đến nhiều loại bút bi khác nhau.

Bút bi được xem là một người bạn đồng hành cho các em học sinh trong suốt quãng đường đi học, nhân viên văn phòng, kỹ sư hoặc mấy chị ngồi chợ bán hàng,…Nó phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi công việc trong các công việc liên quan đến ghi chép sổ sách trê giấy thì bút bi là 1 vật dụng không thể thiếu của người ghi chép dưới đây ta cùng tìm hiểu công dụng của bút bi và mua bút bi ở đâu chính hãng giá tốt.

Chuyên cung cấp bút bi chính hãng giá rẻ tại Hà Nội
Chuyên cung cấp bút bi chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Công dụng hữu ích của bút bi

Bút bi là dụng cụ để làm nhiều thứ chẳng hạn như ghi chép, tô màu, vẽ tranh, làm compa thủ công,… tại trường học.

Trong các công ty văn phòng, nơi buôn bán kinh doanh,.. bút bi dùng để ghi chép hay ký kết hợp đồng.

Ngày nay, với nhu cầu ngày càng cao, bút bi tạo ra đa dạng màu sắc đa dạng để khách hàng lựa chọn, ví dụ như: xanh lá, hồng, xanh dương, đỏ, tím, cam, đen,.. và loại bút bi màu xanh dương thường được mọi người sử dụng phổ biến nhất.

Với tính tiện lợi của sản phẩm, cùng mức giá hợp lý, nên mỗi người trong chúng ta đều cũng có thể bỏ ra vài ngàn bạc lẻ, để sở hữu một loại bút bi mà mình cần sử dụng.

Một số thương hiệu bút bi nổi tiếng tại Việt Nam

Bút Bi Thiên Long

Thương hiệu Thiên Long hiện nay là một trong các công ty chuyên sản xuất văn phòng phẩm hàng đầu tại Việt Nam, được người tiêu dùng đánh giá cao. Bởi sản xuất với các sản phẩm đạt chất lượng cao, cùng mức giá lý.

Loại bút bi Thiên Long thường được thiết kế với hai loại ngòi bút chính, đó là ngòi bút tà và ngòi bút nhọn. Đối với ngòi bút tà, đặc điểm của chúng sẽ có nét chữ dày, rất thích hợp cho những người hay có thói quen viết kiểu chữ bo tròn. Và loại bút nhọn thì ngược lại, sẽ mang đến những nét chữ mảnh hơn và đẹp hơn.

Ngoài chuyên sản xuất bút bi, Thiên Long còn sản xuất đa dạng những loại đồ dùng văn phòng phẩm khác nữa như bút gel, bút chì, tập vở, bút lông dầu, bút xóa, bút dạ quang,…

Bút Bi Bến Nghé

Thương hiệu bút bi Bến Nghé cũng là một thuơng hiệu khi nhắc đến, thì chắc chắn mọi người đều cũng đã nghe qua, tương tự như Thiên Long, Bến Nghé vẫn được xem là một trong các thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất bút bi nói riêng và các loại văn phòng phẩm khác nói chung như bút gel, bút lông dầu, màu tô, bút chì màu,…

Bút Bi Hồng Hà

Hồng Hà là thương hiệu mặt dù không nổi tiếng so với nhà sản xuất Thiên long và Bến Nghé, tuy nhiên đây cũng là một thương hiệu được xem như một nhà sản xuất văn phòng phẩm rất đáng chú ý tại Việt Nam và không thể thiếu các loại bút bi. Những loại bút được Hồng Hà sản xuất với nhiều mẫu mã đẹp và rất thích hợp cho những người dùng bút bi để ký hợp đồng, làm trong văn phòng hoặc mua bút bi để làm quà tặng. Ngoài thương hiệu bút bi mà Hồng Hà chuyên sản xuất, họ cũng được nhiều người đánh giá cao về loại tập vở với kiểu vở 4 ô ly và 5 ô ly.

Trên đó là 3 thương hiệu được người dân Việt Nam chúng ta biết đến rộng rãi hiện nay nhất, bởi sự thẩm mỹ cao, công năng sử dụng hiệu quả cho người dùng.

Thông tin liên hệ cung cấp bít bi chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH

Địa chỉ: TT chuyển giao công nghệ xây dựng, Ngõ 50, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân , Hà Nội .

Điện thoại: 0243 552 8580.

Hotline: 0982.324.556 (Mr . Đăng )

Website: https://banvanphongpham.net  | https://banvanphongpham.net

Mail: vppthanhbinh8580@gmail.com

Gọi điện
Zalo
Facebook