Cung cấp giấy in sỉ lẻ cho của hàng và doanh nghiệp khu vực Hà Nội

Cung cấp giấy photo sỉ lẻ cho của hàng và doanh nghiệp khu vực Hà Nội. Do nhu cầu sử dụng giấy in, giấy photocopy của các doanh nghiệp, công ty, trường học, bệnh viện, ngân hàng là quá nhiều nên khách hàng đòi hỏi phải có một mức giá rẻ, tốt nhất đối với các mặt hàng giấy in, giấy photocopy. Bởi nhu cầu của khách hàng về việc cung cấp các loại giấy với giá rẻ, chất lượng cao nên chúng tôi đã không ngần ngại nhập hàng trực tiếp từ nhiều nơi về với mục tiêu phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, giá thành rẻ nhất, cạnh tranh nhất so với thị trường.

Cung cấp giấy photo sỉ lẻ cho của hàng và doanh nghiệp khu vực Hà Nội
Cung cấp giấy photo sỉ lẻ cho của hàng và doanh nghiệp khu vực Hà Nội

Phân phối nhiều chủng loại văn phòng phẩm, giấy in đa dạng

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM TỔNG HỢP THANH BÌNH  là đại lý phân phối giấy chính hãng của Double A, Natural, Paper one, A+Plus, Aone, TenPlus, Clever Up, IK Plus,..  Chúng tôi cung cấp và phân phối nhiều mẫu giấy in của nhiều hãng như Double A, IK Plus, Supreme và các hãng sản xuất trong nước khác. Là đơn vị chuyên về các loại văn phòng phẩm giá rẻ nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Giá cả & dịch vụ của chúng tôi, “Sự hài lòng” của quý khách hàng chính là mục tiêu chính mà chúng tôi hướng tới.

Phục vụ khách hàng các loại giấy: Giấy cuộn, giấy cắt, giấy excel, giấy in nhiệt, giấy bìa thơm, giấy decal đế xanh/ vàng, giấy fax nhiệt, giấy in liên tục, giấy photocopy,..

Khi có nhu cầu mua giấy in, tập vở, các loại bút viết, bút xóa, kẹp file tài liệu,… hay bất cứ sản phẩm gì thuộc văn phòng phẩm. Hãy gọi cho chúng tôi, nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng túc trực 24/24 để hỗ trợ và  phục vụ để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của quý khách.

Cam kết sản phẩm chúng tôi cung cấp tới khách hàng

Chúng tôi cam kết đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm đúng chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng và giá thành tốt nhất, tuyệt đối không có hàng kém chất lượng, hàng giả hoặc giá thành cao.

Chúng tôi cam kết “KHÔNG BAO GIỜ BÁN HÀNG GIẢ – HÀNG NHÁI” cam kết thực hiện bằng chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm nhanh chóng đồng thời có bồi thường nếu có thiệt hại cho quý khách hàng. banvanphongpham.net là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm hợp tác lâu dài.

Vậy hãy nhấc máy lên liên hệ sớm nhất với chúng tôi để được tư vấn và nhận chiết khấu ưu đãi nhất tới các quý khách hàng.

Chuyên cung cấp văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng,  cho thuê máy photocopy, dịch vụ đổ mực máy in uy tín tại Hà Nội.
Địa chỉ     : TT chuyển giao công nghệ xây dựng, Ngõ 50, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân , Hà Nội .
Điện thoại : 0243 552 8580
Hotline      : 0982.324.556 (Mr . Đăng )
Website     : https://banvanphongpham.net
Mail          : vppthanhbinh8580@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện
Zalo
Facebook