Cung cấp trang thiết bị văn phòng phẩm cho khu công nghiệp Bắc Thăng Long

Cung cấp trang thiết bị văn phòng phẩm cho khu công nghiệp Bắc Thăng Long. Trong khu công nghiệp trang thiết bị cho văn phòng phẩm có rất nhiều vật phẩm cần trang bị và một trong những thứ quan trọng nhất đó là các vật tư trang thiết bị văn phòng bởi vì nó là các điều kiện cơ bản để nhân viên của khu công nghiệp có thể nhanh chóng bắt tay vào công việc. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM TỔNG HỢP THANH BÌNH là đơn vị có nhiều năm làm trong lĩnh vực phân phối và cung cấp văn phòng phẩm ở nhiều các tỉnh thành trên cả nước.

Cung cấp trang thiết bị văn phòng phẩm cho khu công nghiệp Bắc Thăng Long
Cung cấp trang thiết bị văn phòng phẩm cho khu công nghiệp Bắc Thăng Long

 

Các trang thiết bị cần thiết cho các khu công nghiệp

Trang thiết bị văn phòng phẩm là tập hợp của nhiều đồ dùng, vật dụng sử dụng cho công việc hàng ngày tại văn phòng như:

Giấy in :

Giấy in là văn phòng phẩm không thể thiếu đối với bất kỳ khu công nghiệp hoặc văn phòng làm việc nào vì gần như tất cả các công việc hành chính như : báo cáo, bản thiết kế, đơn tù,…. đều cần sử dụng tới giấy in.

Giấy A4 luôn là loại giấy được sử dụng nhiều nhất và thiết yếu nhất trong nhiều môi trường làm việc. Khổ giấy A4 được sử dụng cho các mục đích: in, photo.

Ngài ra bạn có thể cần sử dụng thêm bìa màu, giấy than, giấy nhớ, giấy in hóa đơn. Ngoài ra giấy nhớ (note) cũng được sử dụng phổ biến. Thật tốt nếu công ty bạn phát cả giấy note cho nhân viên.

Bên trong các khu công nghiệp sử dụng khá nhiều bản vẽ hoặc các bản thiết kế thì giấy A3 cũng là một trong những loại giấy không thể thiếu.

Folder/ bìa kẹp để đựng tài liệu, cặp trình ký

Folder/ Bìa kẹp tài liệu là thiết bị văn phòng phẩm giúp quản lý hiệu quả, sắp xếp, và lưu trữ các loại hồ sơ, giấy tờ cũng như tài liệu. Vật dụng này rất quan trọng và hữu ích cho các nhân viên lưu trữ tài liệu phục vụ cho quá trình làm việc, hay trong những buổi gặp mặt, làm việc cùng khách hàng hay ký kết hợp đồng.

Ngoài ra ở các nơi làm việc tại khu công nghiệp không thể thiếu đó là máy photocopy, máy in, máy đếm tiền. Đây là một số loại máy văn phòng phổ biến thường được dùng hiện nay.

Cung cấp trang thiết bị văn phòng phẩm cho khu công nghiệp

Văn phòng phẩm Thanh Bình là thương hiệu uy tín và tin cậy cho các doanh nghiệp không chỉ riêng ở khu công nghiệp Bắc Thăng Long, mà rất nhiều khách hàng trên toàn quốc đã tìm đến & hợp tác với chúng tôi, với khả năng bán buôn, bán lẻ, chiết khấu cao và giá cạnh tranh. Chúng tôi hiện đang là đối tác cung cấp văn phòng phẩm & Thiết bị máy văn phòng cho hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH

Địa chỉ: TT chuyển giao công nghệ xây dựng, Ngõ 50, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân , Hà Nội .

Điện thoại: 0243 552 8580.

Hotline: 0982.324.556 (Mr . Đăng )

Website: www.banvanphongpham.net  | www.thanhbinhvpp.com

Mail: vppthanhbinh8580@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện
Zalo
Facebook