Cung cấp trang thiết bị văn phòng phẩm cho khu công nghiệp công nghệ cao sinh học Hà Nội

Cung cấp trang thiết bị văn phòng phẩm cho khu công nghiệp công nghệ cao sinh học Hà Nội. Khu công nghiệp công nghệ cao sinh học Hà Nội là một khu kinh tế, khoa học kỹ thuật chất lượng cao, hiện đại; nghiên cứu, giáo dục, phát triển, ứng dụng sản xuất thực nghiệm và chuyển giao công nghệ… Vì thế nên nơi đây phát triển mạnh về kinh tế, kèm theo đó là các văn phòng, doanh nghiệp được dựng lên. Để mở ra một văn phòng doanh nghiệp hoàn hảo thì có những trang thiết bị không thể thiếu là trang thiết bị văn phòng phẩm. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM TỔNG HỢP THANH BÌNH là nhà cung cấp trang thiết bị uy tín tại Hà Nội sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của quý khách hàng.

Cung cấp trang thiết bị văn phòng phẩm cho khu công nghiệp công nghệ cao sinh học Hà Nội
Cung cấp trang thiết bị văn phòng phẩm cho khu công nghiệp công nghệ cao sinh học Hà Nội

Chúng tôi cung cấp những gì ?

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM TỔNG HỢP THANH BÌNH là tổng kho phân phối nhiều chủng loại trang thiết bị văn phòng phẩm tại khu công nghiệp công nghệ cao sinh học Hà Nội. Chúng tôi phân phối nhiều mặt hàng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các công ty, cơ quan, trường học, cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm và không ngừng mở rộng danh mục sản phẩm.

Đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm Văn Phòng Phẩm đa dạng gồm: Bút, sổ tay, file đựng tài liệu, ghim, kéo, thước, kệ văn phòng, bảng, bảng tên, băng keo, máy tính.. Sản phẩm có mẫu mã đẹp, phong phú về kiểu dáng, màu sắc.

Chúng tôi phân phối Văn Phòng Phẩm của các hãng sản xuất uy tín, chất lượng đảm bảo với giá bán buôn hấp dẫn cho các công ty, cơ quan, đại lý văn phòng phẩm.

  • Giấy in : Double A, Plus, Espon,….
  • Vở viết : Hồng Hà, Bến Nghém, Hải Tiến,…

  • Bút : Bến Nghé, Thiên Long,….
  • Máy in, máy photocopy các hãng nổi tiếng như Canon, Fuji, Brother,….
  • Các trang thiết bị khác : Bảng kẹp tài liệu, găng tay bảo hộ, máy hủy giấy,…

Với uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối văn phòng phẩm, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM TỔNG HỢP THANH BÌNH là lựa chọn tin cậy của hàng trăm khách hàng khi có nhu cầu về đồ dùng văn phòng phẩm. Chúng tôi phân phối sản phẩm của các hãng sản xuất uy tín, chất lượng đảm bảo với giá bán buôn hấp dẫn cho các khu công nghiệp, công ty, cơ quan, đại lý văn phòng phẩm.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Sản phẩm có chất lượng cao với nhiều tính năng ưu việt, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo, giúp khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng. Ngoài ra, các loại máy văn phòng đều được bảo hành theo thời gian và quy định của nhà sản xuất.

Dịch vụ tốt giá cả cạnh tranh

Khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo, được giao hàng tận nơi, nhanh chóng, kịp thời, đảm bảo đủ số lượng, đúng chủng loại, chất lượng. Ngoài ra, khách hàng sẽ được cập nhật thường xuyên về giá cả, hàng hóa cũng như chính sách mua hàng, chế độ khuyến mãi, chiết khấu trong mọi thời điểm.

 

Chúng tôi còn có chế độ chiết khấu, hậu mãi theo từng chủng loại, thời điểm cho khách hàng. Phương châm kinh doanh của chúng tôi đó là mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với mức giá tốt nhất nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Khách hàng sẽ mua được những mặt hàng với giá tốt nhất và hưởng mức chiết khấu cao, giá trị hóa đơn càng cao thì mức chiết khấu càng hấp dẫn.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ liên hệ

TRỤ SỞ: Số 18, ngõ 2, phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

KHO TRUNG TÂM: Khu E – Ngõ 50 – Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội.

CHI NHÁNH HÀ NAM: Khu công nghiệp Đồng Văn- Duy tiên – Hà Nam.

Điện thoại: 024.3552 8580 – 024.6680 5842 – 098.217.8080. – 098.232.4556

Email: vppthanhbinh8580@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện
Zalo
Facebook