Kể tên những thương hiệu lớn nhỏ tại Việt Nam

Kể tên những thương hiệu lớn nhỏ tại Việt Nam. Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, các doanh nghiệp, trung tâm thương mại được mở ra ngày càng nhiều từ đó nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm lớn. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng các thương hiệu cũng phát triển mạnh mẽ bạn băn khoăn trong việc chọn thương hiệu, sản phẩm phù hợp. Với những thương hiệu văn phòng phẩm mà chúng tôi gợi ý dưới đây. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn cho mình được một thương hiệu ưng ý phù hợp với nhu cầu.

Kể tên những thương hiệu lớn nhỏ tại Việt Nam
Kể tên những thương hiệu lớn nhỏ tại Việt Nam

Thiên Long – Thương hiệu văn phòng phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Thiên Long - Thương hiệu văn cung cấp phòng phẩm hàng đầu tại Việt Nam
Thiên Long – Thương hiệu văn cung cấp phòng phẩm hàng đầu tại Việt Nam

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đều biết tới Thiên Long. Đây là một thương hiệu cung cấp văn phòng phẩm nổi tiếng tại Việt Nam với gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm văn phòng.

Một số sản phẩm văn phòng phẩm mang thương hiệu Thiên Long nổi tiếng được nhiều người lựa chọn như: Bút bi, bút lông, bút máy, mực bút máy, bút xóa, băng keo, bút chì, file kẹp tài liệu…

Văn phòng phẩm Bến Nghé

Văn phòng phẩm Bến Nghé
Văn phòng phẩm Bến Nghé

Bến Nghé cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng với hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất cung cấp văn phòng phẩm. Thế mạnh của thương hiệu này là dụng cụ học tập, bút bi các loại, văn phòng phẩm…

Hiện nay, các sản phẩm mang thương hiệu Bến Nghé không chỉ quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam mà nó còn được xuất sang các thị trường khó tính như: Mỹ, châu Âu, châu Á…

Văn phòng phẩm Hồng Hà 

Văn phòng phẩm Hồng Hà
Văn phòng phẩm Hồng Hà 

Hồng Hà là thương hiệu văn phòng phẩm lâu đời nhất tại Việt Nam với hơn 60 năm kinh nghiệm. Đây là thương hiệu có nhà máy sản xuất đầu tiên ở nước ta.

Hồng Hà là một doanh nghiệp luôn đón đầu áp dụng các công nghệ mới vào sản xuất để cho ra đời những sản phẩm thiết thực, hữu ích cho người sử dụng.

Hiện tại, Hồng Hà cung cấp đa dạng các sản phẩm văn phòng phẩm đáp ứng mọi nhu cầu, phân khúc khách hàng trên thị trường như: Bút viết, giấy vở, balo cặp sách, đồng phục học sinh,… với kiểu dáng đa dạng, màu sắc bắt mắt, giá cả cạnh tranh phục vụ được mọi đối tượng sử dụng từ học sinh cho tới những người đi làm.

Văn phòng phẩm Vĩnh Tiến 

Giấy vở Vĩnh Tiến cùng bạn bước tới thành công
Giấy vở Vĩnh Tiến cùng bạn bước tới thành công

Vĩnh Tiến là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp tập vở học sinh. Với gần 40 năm hình thành và phát triển hiện Vĩnh Tiến đã gây dựng được chỗ đứng vững chắc của mình không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn cả thế giới. Hiện nay, các sản phẩm tập giấy vở Vĩnh Tiến được xuất khẩu sang các quốc gia như: Nhật, Campuchia, Lào…

Văn phòng phẩm Thanh Bình

Văn phòng phẩm Thanh Bình đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và phân phối sỉ văn phòng phẩm, và cũng đồng thời nhà phân phối chính thức những thương hiệu dụng cụ văn phòng – văn phòng phẩm như : THIÊN LONG, PLUS, SDI, PENTEL, CASIO, HORSE , DOULBE A, IK PLUS…v.v..

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn một số thương hiệu văn phòng phẩm uy tín trên thị trường. Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp các bạn sẽ lựa chọn cho mình được một thương hiệu ưng ý với nhu cầu sử dụng của mình.

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ

Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng chất lượng cao chính hãng tới khách hàng. Giá cả luôn cạnh tranh với thị trường.

Hãy liên hệ chúng tôi để được đội ngũ tư vấn chi tiết tận tụy chuyên nghiệp giúp bạn tìm được nơi bán giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH

Địa chỉ: TT chuyển giao công nghệ xây dựng, Ngõ 50, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân , Hà Nội .

Điện thoại: 0243 552 8580.

Hotline: 0982.324.556 (Mr . Đăng )

Website: www.banvanphongpham.net  | www.banvanphongpham.net

Mail: vppthanhbinh8580@gmail.com

Gọi điện
Zalo
Facebook