Mua văn phòng phẩm giá rẻ, chất lượng và uy tín Hà Nội

Mua văn phòng phẩm giá rẻ, chất lượng và uy tín Hà Nội. Quý khách đang có nhu cầu mua văn phòng phẩm giá rẻ, chất lượng. Bạn đang băn khoăn lựa chọn các công ty trên địa bàn Hà Nội để mua mặt hàng đó. Mà quan trọng nhất đó là một trong các vấn đề mà các đơn vị cơ quan hay xí nghiệp thường tìm kiếm. Văn phòng phẩm Thanh Bình chúng tôi sẽ là đơn vị cung cấp văn phòng phẩm tại hà nội đáp ứng được tốt nhất về giá cả, rẻ nhất, chất lượng nhất!

Mua văn phòng phẩm giá rẻ, chất lượng và uy tín Hà Nội?
Mua văn phòng phẩm giá rẻ, chất lượng và uy tín Hà Nội?

Để đứng vững trên thị trường và phát triển mạnh mẽ hàng chục năm qua trên thị trường thì VPP Thanh Bình đã có những tiêu chí riêng:

Phong phú đa dạng các mặt hàng văn phòng phẩm

Văn phòng phẩm Thanh Bình là đơn vị cung cấp đa dạng các mặt hàng văn phòng phẩm với mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại cho các cơ quan, công ty, xí nghiệp, trường học. Các sản phẩm tiêu biểu từ phía công ty đó là: Giấy, bút, file, cặp tài liệu, sổ sách kế toán, …Mặt khác còn có những mặt như máy chấm công, máy fax, máy chiếu, máy in, máy hủy giấy, máy photocopy, máy đóng sổ của những thương hiệu uy tín, chất lượng ổn định.

Là nơi có chính sách giá cả linh hoạt, giá rẻ nhất, chất lượng nhất tại hà nội

Văn phòng phẩm Thanh Bình luôn luôn có những chính sách giá cả linh hoạt áp dụng đúng thời điểm, không gian, thời gian cho từng khách hàng. Khách hàng sẽ được đảm bảo là luôn mua được những mặt hàng tốt, chất lượng, giá cả hợp lý . Với những cá nhân và công ty mua với khối lượng lớn luôn được chiết khấu , giảm giá đảm bảo lợi ích cho khách hàng mua đồ ở công ty.
Hàng hóa ở công ty luôn được nhập ở những nơi sản xuất uy tín và có thương hiệu ví dụ như: Thiên long, Bãi Bằng, Hồng hà, Kokuyo, Plus,… Cho nên khách hàng không nên lo lắng quá về vấn đề chất lượng và xuất xứ của sản phẩm.

Dịch vụ nhanh gọn

– Báo giá nhanh đến với khách hàng đồng thời giao hàng nhanh và tận nơi đến địa chỉ của khách hàng.

– Giao hàng đúng số lượng và chủng loại.

– Đảm bảo cung ứng kịp thời khi khách hàng yêu cầu gấp.

– Luôn muốn cung ứng kịp thời đến phía khách hàng, giải quyết kịp thời đến phía khách hàng, giúp khách hàng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Văn phòng phẩm Thanh Bình chúng tôi sẽ là nơi lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi lựa chọn đại lý phân phối , cung cấp văn phòng phẩm hà nội và trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH

Địa chỉ: TT chuyển giao công nghệ xây dựng, Ngõ 50, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân , Hà Nội .

Điện thoại: 0243 552 8580.

Hotline: 0982.324.556 (Mr . Đăng )

Website: www.banvanphongpham.net  | www.thanhbinhvpp.com

Mail: vppthanhbinh8580@gmail.com

Gọi điện
Zalo
Facebook