Nên sắm trang thiết bị văn phòng phẩm ở đâu tốt tại Hà Nội ?

Nên sắm trang thiết bị văn phòng phẩm ở đâu tốt tại Hà Nội ?. Khi đi thuê văn phòng mới hay setup văn phòng bạn cần chuẩn bị mua sắm vật tư, trang thiết bị cho văn phòng có rất nhiều vật phẩm cần mua sắm, chuẩn bị và một trong những thứ quan trọng nhất đó là các vật tư trang thiết bị văn phòng bởi vì nó là các điều kiện cơ bản để bạn hoặc nhân viên có thể nhanh chóng bắt tay vào công việc. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng thì CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM TỔNG HỢP THANH BÌNH chúng tôi cung cấp và phân phối các trang thiết bị văn phòng phẩm với chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

Cung cấp các sản phẩm chính hãng chất lượng tốt

Các loại giấy in

Giấy là văn phòng phẩm không thể thiếu đối với bất kỳ văn phòng nào vì gần như tất cả các công việc văn phòng đều cần sử dụng tới giấy.

Giấy A4 luôn là loại giấy được sử dụng nhiều nhất và thiết yếu nhất trong môi trường văn phòng. Khổ giấy A4 được sử dụng cho các mục đích: in, photo.

Ngài ra bạn có thể cần sử dụng thêm bìa màu, giấy than, giấy nhớ, giấy in hóa đơn. Ngoài ra giấy nhớ (note) cũng được sử dụng phổ biến. Thật tốt nếu công ty bạn phát cả giấy note cho nhân viên.

Nếu bên bạn có liên quan đến các công trình hay bản vẽ thì giấy A3 cũng là một trong những loại giấy không thể thiếu.

Chúng tôi cung cấp các loại giấy in của các hãng nổi tiếng chất lượn tốt như : Double A, Espon,….

Các loại bút

Sau khi có giấy, chúng ta cần thêm bút. Bút bi, bút chì, bút phủ, bút màu vv.vv của Bến nghé, Thiên Long,…. Tùy nhu cầu của phòng ban và loại hình kinh doanh của doanh nghiệp mà bạn có thể chọn mua các loại bút phù hợp.

Các loại sổ, sách văn phòng

Công việc và hoạt động văn phòng, công ty cũng cần đến các loại sổ sách kế toán và các loại sổ văn phòng. Trong đó, sổ sách kế toán bao gồm: các loại phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất kho, hóa đơn và sổ lương,.v.v. Và sổ văn phòng thường là các loại sổ nhỏ, được nhân viên sử dụng để ghi chép, lưu ý trong quá trình làm việc.

Folder/ bìa kẹp để đựng tài liệu, cặp trình ký vv.vv

Folder/ Bìa kẹp tài liệu là thiết bị văn phòng phẩm giúp quản lý hiệu quả, sắp xếp, và lưu trữ các loại hồ sơ, giấy tờ cũng như tài liệu. Vật dụng này rất quan trọng và hữu ích cho các nhân viên lưu trữ tài liệu phục vụ cho quá trình làm việc, hay trong những buổi gặp mặt, làm việc cùng khách hàng hay ký kết hợp đồng. Khi sắm trình ký, nhớ mua thêm note dán trình ký tránh phải dở từng trang khi xin chữ ký nhé.

Các thiết bị văn phòng

  • Máy in laser, máy in màu : Canon, HP, Brother,…

  • Máy photocopy, máy scan : Fuji,….
  • Máy fax
  • Máy đếm tiền
  • Máy chấm công
  • Điện thoại cố định
  • Trang thiết bị mạng (modem, switch)
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM TỔNG HỢP THANH BÌNH là địa chỉ chuyên cung cấp văn phòng phẩm giá gốc nổi tiếng ở Hồ Chí Minh. Công ty là đại lý phân phối nhiều chủng loại sản phẩm với đầy đủ các loại mặt hàng như bút viết, bìa còng, giấy in, giấy photocopy, dụng cụ văn phòng,… ưu tiên chính sách chiết khấu, hoa hồng cao cho người mua sỉ nên giá cả khá rẻ hơn so với mặt bằng chung.

Thông tin liên hệ

TRỤ SỞ: Số 18, ngõ 2, phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội
KHO TRUNG TÂM: Khu E – Ngõ 50 – Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội.
CHI NHÁNH HÀ NAM: Khu công nghiệp Đồng Văn- Duy tiên – Hà Nam.
Điện thoại: 024.3552 8580 – 024.6680 5842 – 098.217.8080. – 098.232.4556

 

Gọi điện
Zalo
Facebook