Phân phối trang thiết bị văn phòng phẩm cho khu công nghiệp Cộng Hòa – Chí Linh

Phân phối trang thiết bị văn phòng phẩm cho khu công nghiệp Cộng Hòa – Chí Linh. Văn phòng phẩm là những vật dụng cần thiết để phục vụ các công việc trong văn phòng, giúp các công việc văn phòng được thực hiện một cách dễ dàng và đơn giản hơn. Đây là những vật dụng mà bất kỳ văn phòng doanh nghiệp nào cũng có từ các doanh nghiệp nhỏ mới được thành lập cho đến các doanh nghiệp, tập đoàn lớn đa quốc gia. Khu công nghiệp Cộng Hòa – Chí Linh là một điểm đển rất thu hút các chủ đầu tư đến để xây văn phòng và phát triển. Điều đầu tiên khi xây xong văn phòng là bạn phải kiếm được các trang thiết bị cần thiết cho văn phòng mình. Để đảm bảo được độ an toàn, sản phẩm tốt thời gian giao đúng hạn. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM TỔNG HỢP THANH BÌNH chúng tôi luôn sát cánh cùng bạn, cung cấp những trang thiết bị văn phòng phẩm tốt nhất, chính hãng.

Phân phối trang thiết bị văn phòng phẩm cho khu công nghiệp Cộng Hòa - Chí Linh
Phân phối trang thiết bị văn phòng phẩm cho khu công nghiệp Cộng Hòa – Chí Linh

Văn phòng phẩm chính hãng

Văn phòng phẩm là những vật dụng phục vụ cho hoạt động tại văn phòng như: Giấy in, sổ, bút, kẹp giấy, bìa hồ sơ, bao thư, băng keo, bấm kim, kim bấm, …. Thiết bị văn phòng là những thiết bị và vật dụng phục vụ cho hoạt động tại văn phòng như: Máy in, máy photocopy, máy scan, máy tính, bàn ghế làm việc, tủ hồ sơ, … và bao gồm những vật dụng Văn phòng phẩm.

Việc trang bị đầy đủ các thiết bị và vật dụng văn phòng phẩm tại các phòng ban công ty là điều thiết yếu và được khuyến cáo thực hiện điều đặn và đầy đủ, để đảm bảo không có công việc nào bị gián đoạn kể cả những công việc đơn giản nhất. Việc trang bị văn phòng phẩm đầy đủ và đồng bộ còn tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và đầy hiệu quả. Nhân viên sẽ giải quyết các công việc của mình nhanh chóng và tốt hơn, qua đó gián tiếp tăng năng suất hoạt động của cả một doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM TỔNG HỢP THANH BÌNH chúng tôi cung cấp các trang thiết bị văn phòng phẩm chính hãng tốt nhất tới khách hàng. Chúng tôi có đa dạng các chủng loại hàng hóa của nhiều hãng nổi tiếng như :

Vở viết : Vĩnh Tiến, Tiến Phát, Hòa Bình, Hồng Hà,….

Bút viết : Thiên Long, Bến Nghé, Hồng Hà,…

Giấy in : Double A, Supreme, IK Plus, Paper One,…

Bảng kẹp, túi đựng tài liệu, bìa còng đụng tài liệu,…

Má in, máy photocopy, máy hủy giấy cảu các hãng nước ngờ nổi tiếng : Canon, HP, Brother, Espon…

Văn phòng phẩm chất lượng giá tốt -Chất lượng – Dịch vụ tốt

Sản phẩm phân phối đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, đa dạng về chủng loại, mẫu mã đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng, an toàn với môi trường.

Nhà cung cấp văn phòng phẩm uy tín, phục vụ tối đa nhu cầu của doanh nghiệp. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp tận tình chu đáo, dịch vụ giao hàng tận nơi tới địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

– Chiết khấu ưu đãi dành cho khách hàng.

– Giao dịch nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chi phí.

– Phân phối tới các khu công nghiệp với giá cả cạnh tranh.

Vì thế hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận danh mục sản phẩm và báo giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ

TRỤ SỞ: Số 18, ngõ 2, phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

KHO TRUNG TÂM: Khu E – Ngõ 50 – Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội.

CHI NHÁNH HÀ NAM: Khu công nghiệp Đồng Văn- Duy tiên – Hà Nam.

Điện thoại: 024.3552 8580 – 024.6680 5842 – 098.217.8080. – 098.232.4556

Email: vppthanhbinh8580@gmail.com

Gọi điện
Zalo
Facebook