Thanh Bình – Đơn vị chuyên cung cấp sỉ lẻ văn phòng phẩm cao cấp tại Hà Nội

Công ty TNHH Đầu tư TM tổng hợp Thanh Bình – được biết đến là đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong thị trường kinh doanh văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng hàng đầu tại Hà Nội và trong các Khu công nghiệp.

Thanh Bình - Đơn vị chuyên cung cấp sỉ lẻ văn phòng phẩm cao cấp tại Hà Nội
Thanh Bình – Đơn vị chuyên cung cấp sỉ lẻ văn phòng phẩm cao cấp tại Hà Nội

Thanh Bình  đang từng bước khẳng định mình trên thị trường với hàng chục năm kinh nghiệm. Văn phòng phẩm Thanh bình chuyên cung cấp văn phòng phẩm chất lượng, giá tốt tại Miền Bắc và các tỉnh lân cận. Trải qua gần 10 năm hoạt động và phát triển, quy mô công ty ngày càng được mở rộng với đội ngũ nhân viên hùng hậu và đầy chuyên nghịêp. Hiện tại Thanh Bình  đã có hàng nghìn khách hàng lớn, trung thành… Đây là niềm tự hào của Thanh Bình  và là động lực để chúng tôi cống hiến và hoàn thiện mình.

Tại sao bạn lại lựa chọn tin tưởng Thanh Bình?

Đến với  Văn phòng phẩm Thanh Bình, bạn sẽ luôn tìm được những sản phẩm giá tốt, chất lượng để phục vụ nhu cầu của cá nhân cũng như doanh nghiệp. Thanh Bình cũng đã tạo được tiếng vang về chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng.

Thanh Bình tập trung vào mọi đối tượng khách hàng tiêu dùng dù bạn là một công ty mới thành lập hay là một tập đoàn đa quốc gia với hàng ngàn nhân viên thì đều có thể trở thành khách hàng quan trọng của Văn phòng phẩm Thanh Bình không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là một trong những nhà phân phối có uy tín trên thị trường hiện nay!

Ưu điểm của Thanh Bình:

Sản phẩm đa dạng, phong phú về mẫu mã, chủng loại, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng;

Cung cấp hàng hóa chất lượng, chính hãng từ các thương hiệu trong và ngoài nước;

  • Tư vấn, phục vụ tận tình, chu đáo;
  • Nhiều ưu đãi lớn:
  • Giá cả tốt nhất;
  • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội;
  • Tỷ lệ chiết khấu cao.

Thanh Bình đã và đang từng bước khẳng định vị thế và đưa thương hiệu Thanh Bình lên Top đầu trong lĩnh vực văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng.

Địa chỉ liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH
Địa chỉ: Khu E, ngõ 50 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 3274 7080 – 0981 931 185

Gọi điện
Zalo
Facebook