Văn phòng phẩm Thanh Bình – Bán Văn phòng phẩm tại Bắc Ninh

Trong bối cảnh thị trường văn phòng phẩm ngày càng nở rộ, phát triển nhanh về mặt số lượng nhưng chất lượng dịch vụ phát triển không đồng đều, Quý khách luôn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm ổn định và lâu dài.

Chính vì lý do đó, Văn Phòng Phẩm Thanh Bình được ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách trong việc lựa chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm uy tín nhất, giá cạnh tranh nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất tại Bắc Ninh.

Văn phòng phẩm Thanh Bình – Bán Văn phòng phẩm tại Bắc Ninh
Văn phòng phẩm Thanh Bình – Bán Văn phòng phẩm tại Bắc Ninh

Đối với Văn phòng phẩm Thanh Bình, sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng sản phẩm, dịch vụ mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, giá cả cạnh tranh, giao nhận nhanh chóng chính xác và điều quan trọng nhất là mang lại hiệu quả cho khách hàng.

 Văn Phòng Phẩm Thanh Bình đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

  • Giá tốt: Giá sản phẩm phải cạnh tranh nhất so với các nhà cung cấp khác.
  • Uy tín: Tư vấn, chọn lọc sản phẩm phù hợp với nhu cầu, chi phí của Quý khách.
  • Chất lượng sản phẩm: phải đạt tiêu chuẩn theo đúng yêu cầu của Nhà sản xuất.
  • Khuyến mãi: Thực hiện nhiều chương trình  KM , tặng phẩm và chính sách giảm giá chiết khấu hấp dẫn.
  • Đa dạng sản phẩm: Đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nhu cầu sản phẩm để đảm bảo không bị gián đoạn quá trình hoạt động SXKD của khách hàng.
  • Chính sách đổi trả hàng linh hoạt
  • Nhân viên nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.

Trong quá trình phát triển,  Văn Phòng Phẩm Thanh Bình sẽ luôn ý thức gìn giữ giá trị thương hiệu của mình đã xây dựng, không ngừng hoàn thiện để Quý khách hàng tiếp tục tin tưởng, hợp tác lâu dài với Văn Phòng Phẩm Thanh Bình và xem chúng tôi như một cộng sự đắc lực trong những thành công sắp tới của Quý khách.

Toàn bộ tập thể nhân viên của Văn Phòng Phẩm Thanh Bình nguyện đem hết sức mình cùng chung tay tạo nên sự thành công của quý khách , được vậy chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ, chia sẻ, hợp tác để cùng đi đến thành công

Nhằm cung cấp thông tin công ty, chính sách bán hàng, báo giá văn phòng phẩm, chia sẻ kinh nghiệm – chúng tôi đã đưa vào sử dụng website: banvanphongpham.net để Quý khách hàng có thể chủ động trong việc lựa chọn sản phẩm, hỗ trợ tư vấn, đặt hàng online trên mạng trực tuyến.

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH

Địa chỉ: TT chuyển giao công nghệ xây dựng, Ngõ 50, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân , Hà Nội .

Điện thoại: 0243 552 8580.

Hotline: 0982.324.556 (Mr . Đăng )

Website: www.banvanphongpham.net  | www.thanhbinhvpp.com

Mail: vppthanhbinh8580@gmail.com

Gọi điện
Zalo
Facebook